Những câu trích dẫn nổi tiếng của Vince Lombardi trong Mùa giải bóng bầu dục hàng năm của Bóng đá

Mùa giải bết bát hàng năm của bóng đá đại học đầy bất ngờ và những khoảnh khắc ngoạn mục. Các huấn luyện viên nổi tiếng đã có một số nhận xét đáng nhớ về môn thể thao phổ biến nhất của Mỹ, và đây là một số nhận xét của huấn luyện viên huyền thoại Green Bay Packer Vince Lombardi, người được nhiều người coi là người giỏi nhất.

Thành tích huấn luyện trưởng của Lombardi trong Liên đoàn bóng đá quốc gia không ai sánh kịp. Trong 9 năm với Green Bay Packers, tỷ lệ thắng thua trong arsenal vs liverpool  mùa giải thường xuyên của Lombardi là 73% (96-34-6), sau mùa giải của anh ấy là 90% (9-1) và tổng số của anh ấy là 75% (105-35-6) .

Ông đã đưa đội 1-10-1 vào năm 1958 để giành chức vô địch NFL trong 3 năm, và tiếp tục giành được 5 danh hiệu NFL trong 9 năm (1961, 1962, 1965, 1966 và 1967) và ba danh hiệu liên tiếp. Ông đã dẫn dắt Packers đến hai danh hiệu Super Bowl đầu tiên vào năm 1966 và 1967.

Kỷ luật của Lombardi đã trở thành huyền thoại. Là một người Công giáo trọn đời, anh đã dành 4 năm trong Đại Chủng viện Dự bị Nhà thờ để trở thành một linh mục Công giáo trước khi trở thành một cầu thủ bóng đá nổi bật tại Trường Trung học Dự bị St. Francis.

Là một người bảo vệ kém cỡ 5 foot 8 và nặng 185 pound, anh ta được đề nghị và nhận học bổng bóng đá của Đại học Fordham ở Bronx để chơi cho “Sleepy” Jim Crowley, một trong Bốn kỵ sĩ của Nhà thờ Đức Bà vào những năm 1920. Anh ta sẽ trở thành một phần của “Bảy khối đá Granite” đã khiến đối thủ của Fordham không thể ghi bàn nhiều lần trong chuỗi 25 trận thắng.

Sau khi huấn luyện tại Fordham, Lombardi trở thành huấn luyện viên hàng công cho West Point dưới thời một huấn luyện viên trưởng huyền thoại khác, Đại tá Red Blaik. Lombardi sau đó trở thành điều phối viên tấn công cho New York Giants, làm việc với điều phối viên phòng ngự Tom Landry và huấn luyện viên trưởng Jim Lee Howell, trước khi trở thành huấn luyện viên trưởng của Green Bay vào năm 1959.