Những kẻ ngốc nghếch không nhận được cơ hội thứ hai tại học bổng bóng đá của trường đại học

Có những lúc chúng ta có được cơ hội thứ hai và sự tha thứ trong cuộc sống, nhưng chỉ nỗ lực một nửa trong suốt thời trung học và hy vọng bạn sẽ nhận được học bổng bóng đá đại học không phải là một trong số đó.

Mặc dù việc học tập ở trường trung học có thể rất vui vào thời điểm đó, nhưng nếu nó khiến bạn trượt học bổng thể thao ở trường đại học, thì đó sẽ là một trong những điều đau đớn mà bạn sẽ hối tiếc trong suốt phần đời còn lại của mình. Thật không may, nếu bạn thổi nó trong trường trung học, sẽ không có cơ hội thứ hai cho bạn.

Bóng đá ở Mỹ được tổ chức rất cuồng nhiệt hàng năm. Cơn sốt bóng đá bùng phát từ cuối mùa hè cho đến khi Super Bowl được phát sóng trên TV. Khi chúng ta bị cuốn vào sự phấn khích của việc cổ vũ cho đội tuyển đại học hoặc chuyên nghiệp yêu thích của mình, chúng ta sẽ dễ dàng quên mất những gì đã mất cho mỗi nhà vô địch của chúng ta để đạt được vị trí của họ trong ngày thi đấu lớn.

Chúng tôi có xu hướng tập trung vào sự hào nhoáng và ký ức về những trận đấu lớn và những chiến thắng lớn hơn là vào thành tích cá nhân của từng cầu thủ. Mỗi nhà vô địch bóng đá đã cam kết ban đầu với trò chơi bóng đá từ rất lâu trước khi anh ấy cập bến một trường đại học hoặc đội chuyên nghiệp.

Hãy suy nghĩ thật lâu và thật kỹ về cam kết mà bạn sẵn sàng hoặc không sẵn sàng thực hiện để có được học bổng bóng đá danh giá. Nếu bạn psg vs mu không nhận được một, tôi có thể hứa với bạn, bạn sẽ suy nghĩ về những gì khác mà bạn có thể làm để giúp đỡ bản thân trong quá trình tuyển dụng trong nhiều năm tới và có thể là trong suốt phần đời còn lại của bạn.

Bạn sẽ không bao giờ có được một sự nghiệp trung học khác để tuyển dụng huấn luyện viên đại học cho một học bổng bóng đá. Nếu bạn đang hy vọng giành được học bổng bóng đá đại học, thì bạn cần phải nghiêm túc và cống hiến hết mình khi bạn chỉ có cơ hội duy nhất, khi bạn đang học trung học.

Không quan trọng bạn là tài liệu NCAA Division I hay NAIA. Bất kể bạn đang ở vị trí nào trên thang tài năng, điều đó không khiến bạn trở thành một người hơn hay kém; nó chỉ đơn giản là làm cho bạn phù hợp hơn với các loại chương trình khác nhau.

Nếu khả năng chơi của bạn đủ điều kiện để bạn giành được một suất của NAIA hoặc NCAA Division II, thì đừng lãng phí thời gian của bạn để giành được học bổng Division I. Có một cơ hội rất tốt là bạn sẽ không nhận được học bổng Division I và bằng cách dành thời gian cố gắng giành học bổng Division một, bạn sẽ để cơ hội nhận học bổng NCAA Division II / NAIA vụt qua tay mình.

Khi bạn đang ngu ngốc hoặc nghĩ rằng chỉ cống hiến ít hơn 100%, hãy dừng lại và suy nghĩ về điều đó. Hãy tự hỏi bản thân bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu chỉ vì một sợi tóc mà trượt học bổng thể thao đại học? Bạn sẽ cảm thấy thế nào?

Có vui không khi cho 100% và thất bại? KHÔNG! Nhưng tôi đảm bảo với bạn điều đó tốt hơn nhiều so với việc đưa ra 75% và thất bại. Bạn thấy đấy, theo cách đó bạn thất bại hai lần; rõ ràng bạn sẽ không nhận được học bổng và bạn đã thất bại khi không cống hiến hết mình. Có một sự hài lòng nhất định trong suốt cuộc đời khi biết rằng bạn đã hoàn toàn cống hiến tất cả những gì bạn có để cố gắng.

Hãy nghĩ về tất cả các vận động viên sinh viên mà bạn biết đã nhận được học bổng thể thao đại học, bạn đã bao giờ nghe một trong số họ nói, “anh bạn, tôi thậm chí không biết làm thế nào tôi có được học bổng đáng giá này?”